HAMOMAX-HẠ MỠ BỀN MẠCH

HAMOMAX

Nần vàng (Nần nghệ) – Có tên khoa học là Dioscorea collettii Hook.f.; Họ Củ nâu (Dioscoreaceae), cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol trong máu; giảm đau nhức xương khớp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp .

Được Tiến sỹ lương y Nguyễn Hoàng tìm ra từ những năm đầu thập kỷ 70 của Thế kỷ trước, qua gần 40 năm nghiên cứu và phát triển, cùng với sự cộng tác tích cực các thầy thuốc ở BV Hữu nghị Việt Xô và nhiều cộng sự tại bộ môn Dược liệu, Dược học cổ truyền, Dược lý… của Đại học Dược Hà Nội,  HAMOMAX đã ra đời với 100% nguồn gốc từ thảo dược, giúp hạ mỡ máu, trừ thấp tiêu viêm và điều hoà nhịp tim. Sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các trường hợp mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nghẽn mạch, nhồi máu cơ tim, thấp khớp và hỗ trợ điều trị béo phì.

CÔNG THỨC:

Mỗi viên nang Hamomax chứa:

Cao rễ Nần Vàng … 480 mg;

Cao lá Đỏ Ngọn …10 mg;

Cao Giảo Cổ Lam …1 mg;

Glucose, Lactose, phụ liệu vừa đủ 500 mg

Sản phẩm đã được chứng minh đạt hiệu quả cao trong các trường hợp:

– Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ;

– Thấp khớp, hỗ trợ điều trị bệnh béo phì.

– Phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim;

CÔNG DỤNG:

Cung cấp các hoạt chất quý từ thảo mộc giúp giảm Cholesterol trong máu; giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp; giảm đau nhức xương khớp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Người có mỡ máu cao,

– Người có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, huyết áp,

– Người bị thấp khớp, đau nhức xương khớp.

– Người béo phì,

CÁCH DÙNG:

Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau ăn ~ 45’ với nhiều nước >300ml

+ Mỡ máu cao:

Uống liên tục 4 tuần, đảm bảo xét nghiệm các chỉ số Lipoprotein trong máu có xu hướng trở về bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh mỡ xấu (LDL-c ) và giúp tăng mỡ tốt (HDL-c).

+ Gan nhiễm mỡ, huyết áp cao:

Nhờ xử lý tận gốc căn nguyên nên giúp hạ mỡ xấu dư thừa, hạ và ổn định huyết áp. Trong trường hợp này uống liên tục 8 tuần.

+ Những trường hợp có nguy cơ tai biến mạch máu não, loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, có các biểu hiện tổn thương mạch, nghẽn mạch, vữa xơ động mạch: dùng liên tục trong 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.

+ Người béo phì nên uống 2 viên/lần x 3 lần/ngày.

* Để đạt hiệu quả cao và bền vững lâu dài: sau các liệu trình trên nên duy trì uống 1-2 viên/ngày; kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện điều độ, khoa học.

  • Sản phẩm đã được đánh giá tại Đại học Y số 1 Trê-xê-nốp Matxocơva, Liên Xô cũ vào năm 1986.
  • Đã được Đại học Dược Hà Nội, Việt Nam đánh giá xuất sắc vào năm 1995.
  • Đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá thành phần hoạt tính Saponin cũng như tác dụng dược lý lâm sàng với đầy đủ bằng chứng khoa học vững chắc bởi TS.Lương y. Nguyễn Hoàng; Cùng với các cộng sự của Đại học Dược Hà Nội, Viện Lão Khoa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  • Đã được sử dụng an toàn, hiệu quả trên lâm sàng cho người có mỡ máu, huyết áp cao. Được Ngành Y, Hội đồng Y, Ngành Dược và xã hội đánh giá rất cao.
  • Sản phẩm đã được trao giải Chất lượng vàng, dịch vụ vàng top 100 năm 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *